Vinger 6 - Đánh dấu bước tiến mới cho điều trị ốm nghén

Vinger 6 - Đánh dấu bước tiến mới khi sử dụng Gừng và Vitamin B6 cho điều trị ốm nghén

Buồn nôn và nôn trong ốm nghén là dấu hiệu phổ biến ở phụ nữ khi mang thai, dấu hiệu này ảnh hưởng đến khoảng 80% thai phụ. Theo quan điểm cũ thì mọi người nghĩ không có cách điều trị ốm nghén mà cố gắng chịu đựng chờ hết hoặc trường hợp ốm nghén rất nặng mới tìm đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên hiện nay khi ứng dụng công nghệ mới, nghiên cứu khoa học cho ra sản phẩm Vinger 6 giúp mẹ bầu vượt qua ốm nghén nhẹ nhàng.

Vinger 6 với thành phần lành tính, tối ưu điều trị ốm nghén

Từ rất lâu đời, theo y học cổ truyền thì Gừng được coi là cứu tinh trị nghén cho các mẹ bầu. Gừng giúp kiểm soát các dấu hiệu buồn hay nôn mửa, ngoài ra còn giúp giảm tiết acid dạ dày và kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm đầy hơi, chướng bụng cho mẹ bầu. 

Vinger 6 chứa chiết xuất gừng hữu cơ Oleoresin
Vinger 6 chứa chiết xuất gừng hữu cơ Oleoresin 

Y học hiện đại cũng đã có các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của gừng giúp giảm tần suất nôn, buồn nôn và an toàn cho thai phụ và bào thai. Cụ thể: 

Nghiên cứu thứ nhất:

 Nghiên cứu trên 1 nhóm phụ nữ mang thai, với độ tuổi trung bình 24,1 +/- 4,5, tuổi thai 13 tuần +/- 2 tuần. Chia làm 2 nhóm cho sử dụng giả dược và gừng với hàm lượng 250mg trong 4 ngày đã ghi nhận lại được kết quả.

  • Nhóm đối tượng sử dụng gừng so với nhóm dùng giả dược thì thời gian nôn giảm đáng kể. Nhóm dùng gừng giảm 50%, nhóm dùng giả dược chỉ giảm 9%
  • Cải thiện triệu chứng buồn nôn và dấu hiệu ốm nghén ở nhóm dùng gừng là 85% trong khi nhóm sử dụng giả dược chỉ đạt 56%

Nghiên cứu thứ 2

Cho một nhóm phụ nữ mang thai sử dụng giả dược và gừng 125mg trong 4 ngày thì thu được kết quả tỷ lệ giảm buồn nôn ở nhóm sử dụng cao hơn đáng kể so với nhóm sử dụng giả dược.

Nghiên cứu thứ 3

Tiến hành thực hiện nghiên cứu ở phụ nữ mang thai dưới 16 tuần tại bệnh viện ở Úc. Cho sử dụng gừng hoặc Vitamin B6 trong 3 tuần rồi đánh giá kết quả.

Kết quả cho thấy

Gừng và B6 có hiệu quả tương đương nhau trong việc giảm nôn ói và buồn nôn ở phụ mang thai, kết quả nghiên cứu giữa 2 nhóm không chênh lệch nhau là mấy. 

Do vậy, ACOG khuyến nghị phụ nữ mang thai nên sử dụng gừng, Vitamin B6 như một phương pháp đầu tiên cho điều trị ốm nghén.

 Tuy nhiên, các mẹ sử dụng Gừng hay B6 cũng cần lưu ý vì trong gừng cho nhiều tạp chất có thể gây nóng cho mẹ bầu, B6 cần sử dụng với liệu lượng vừa đủ.

Vinger 6 là sản phẩm được đầu tư nghiên cứu công phu với chiết xuất Gừng hữu cơ tinh chế làm giảm tính nóng của gừng và hàm lượng gừng tinh khiết đạt hiệu quả cao, Vitamin B6 cũng được tính toán khoa học đảm bảo hàm lượng cho mẹ bầu sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin tham khảo thêm: Công thức tối ưu của Vinger 6

 Điểm đặc biệt làm nên sự khác biết của Vinger 6 trong điều trị ốm nghén

Vinger 6 giúp mẹ bầu vượt qua ốm nghén nhẹ nhàng
Vinger 6 giúp mẹ bầu vượt qua ốm nghén nhẹ nhàng

 Dạng bào chế miếng film ngậm Vinger 6 độc đáo

Trong nên công nghiệp Dược phẩm hiện nay có rất nhiều dạng bào chế, tuy nhiên mọi người lại chỉ hay biết đến dạng viên. Dạng viên khá phổ biến nhưng đó lại chưa hẳn là dạng bào chế có hiệu quả sử dụng nhanh hay chuyên biệt. Dạng miếng film ngậm Vinger 6 với đầu tư kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp tan ngay khi ngậm trọng miệng. Giải phóng tối đa hoạt chất, giúp hấp thụ nhanh chóng do vậy tạo ra tác dụng hiệu quả ngay khi sử dụng. Vì vậy Vinger 6 giúp giảm ngay cảm giác buồn nôn và nôn khi sử dụng miếng ngậm lần đầu. Dù là tác nhanh nhưng mẹ vẫn cần thời gian để trị ốm nghén. Khi sử dụng liệu trình tối ưu 10-12 ngày của Vinger 6 mẹ có thể an tâm mà nói tạm biệt với ốm nghén mệt mỏi, kéo dài.

 Vinger 6 Tiện lợi cho mẹ bầu sử dụng

Với thiết kế nhỏ gọn, mẹ bầu có thể dễ dàng để vinger 6 vào túi xách, ví cầm tay hoặc túi áo quần cầm đi mọi nơi, khi mẹ có cảm giác nôn nao, buồn nôn khó chịu, mẹ chỉ cần cho miệng ngậm tan ngay và ngăn chặn luôn cơn buồn nôn của mẹ nhanh chóng

Vị, mùi hương dễ chịu của Vinger 6 giúp mẹ bầu dễ sử dụng

Miệng ngậm Vinger 6 được loại bỏ các tạp chất của gừng, giảm tính nóng của gừng tươi và mùi hăng, ngái ngái của gừng, mùi vị ngọt hơi the the, giúp mẹ cắt ngay ói nghén, không sợ bị nôn ói 

 Vinger 6 vinh hạnh là sản phẩm trị ốm nghén số 1 thị trường hiện nay, luôn đồng hành cùng các mẹ bầu ốm nghén. Chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, vui tươi. 

VNĐ

Giá sản phẩm:

450.000đ/Liệu trình cơ bản 15 miếng

750.000đ/Hộp 25 miếng + giảm ngay 200.000đ

Liệu trình giảm nghén tối ưu: 1 Hộp 25 miếng

Free ship khi mua liệu trình

Mua 1 hộp Vinger-6 lớn giảm ngay 200k     

1900 636985