VINGER 6 - SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẸ BẦU HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

Hàn Quốc - đất nước xinh đẹp nằm phía Nam bán đảo triều tiên – không chỉ khiến người ta xiêu lòng bởi những điểm đến tinh tế, lãng mạn nhưng không kém phần cổ điển mà còn thu hút bởi nền y tế và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Đặc biệt, đất nước này nổi tiếng với chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của người phụ nữ bằng các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, đảm bảo độ an toàn tuyệt vời. Một trong những sản phẩm đó là miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Wooshin labottach.

Wooshin Labottach là hãng dược phẩm nổi tiếng được thành lập và năm 1998. Trong suốt hơn 20 năm qua, tập đoàn đã không ngừng đổi mới công nghệ và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Hiện tại, Wooshin Labottach đã phân phối sản phẩm trên 30 quốc gia trên thế giới và có 2 nhà máy sản xuất chính tại Hàn Quốc và Thụy Điển.
Những đối tác của hãng có thể kể đến như Merck (Đức), Urgo (Anh Quốc), UPI (Hoa Kỳ), hay Fuji Med (Nhật Bản)

Chính nhờ vậy, Vinger 6 được nghiên cứu bởi các chuyên gia y tế hàng đầu của Hàn Quốc, được sản xuất bởi dây chuyền hàng đầu thế giới của Wooshin Labotach.  Và được kiểm định chặt chẽ bởi các quy chuẩn chất lượng cao bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Không chỉ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 được phân phối toàn cầu ra nhiều quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới.

Xem thêm nghiên cứu lâm sàng về Vinger 6 tại đây

Hãy cùng đón xem: Vinger 6 - sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ bầu hàng đầu Hàn Quốc:

-----

Hotline: 1900 636 985

Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ : 2/115 Chiến Thắng, phường Văn Quán , Hà Đông , Hà Nội

VNĐ

Giá sản phẩm:

450.000đ/Liệu trình cơ bản 15 miếng

750.000đ/Hộp 25 miếng + giảm ngay 200.000đ

Liệu trình giảm nghén tối ưu: 1 Hộp 25 miếng

Free ship khi mua liệu trình

Mua 1 hộp Vinger-6 lớn giảm ngay 200k     

1900 636985