Dấu hiệu ốm nghén bé trai - chuẩn 99% - Vinger 6

Làm sao để biết được mẹ đang mang bầu một “hoàng tử bé”? - Đây hẳn là điều mà nhiều mẹ thắc mắc. Biết bao bi kíp nhận biết dấu hiệu ốm nghén bé trai được các mẹ truyền tai nhau, từ dân gian cho đến khoa học. Đâu mới là trọn bộ bí kíp chính xác nhất?

Trọn bộ dấu hiệu ốm nghén bé trai bạn nên biết

Dấu hiệu ốm nghén bé trai

Dấu hiệu ốm nghén bé trai

“Này, hồi mới bầu, bà quan tâm điều gì nhất” – “Không biết người khác thế nào chứ tôi ngóng hoài xem mình bầu con trai hay con gái”. Cảm giác chờ mong, đó là bản năng thiêng liêng của người mẹ, luôn ngóng từng ánh mắt, nụ cười của thiên thần nhỏ nhà mình và thậm chí là cả giới tính của con yêu. Vì lẽ vậy, từ xưa đến nay, biết bao kinh nghiệm được truyền lại và “đàm đạo” trong nhiều group. Tuy nhiên không phải kinh nghiệm nào cũng đến nỗi “chuẩn từng centimet”.

Chào bạn, tôi là dược sỹ Hồng Thanh, tôi sẽ giúp bạn đánh giá từng bí kíp và độ chính xác của những dấu hiệu ốm nghén bé trai này.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai: Độ chính xác 4/10

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai qua việc nằm mơ

Đây hẳn là một vấn đề mang yếu tố tâm linh cao. Đối với nhiều nhà tâm lý, giấc mơ là chiếc gương phản ánh thế giới hiện tại, chính vì vậy, chúng có liên quan mật thiết với cuộc sống thực.

Lưu truyền trong dân gian từ trước đến giờ, nhiều mẹ cho rằng: Nếu khi mang thai, người mẹ thường xuyên mơ thấy mình chơi đùa với bé trai thì có khả năng rất lớn em bé trong bụng sẽ là một bé trai.

Cũng có nhiều bí kíp đoán giới tính bé thông qua những đồ vật trong giấc mơ của người mẹ. Nếu mơ thấy bóng đá, đồ chơi thì nhiều khả năng mẹ sẽ sinh bé trai.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, giấc mơ là “lời nói” của tiềm thức. Có thể mẹ quá háo hức được gặp con, quá mong muốn con trai mà dẫn đến cảnh “ngày nghĩ đêm mơ” như trên.

Nhận biết bé trai qua giấc mơ

Nhận biết bé trai qua giấc mơ

Nhận biết mang thai con trai qua bàn chân

Theo kinh nghiệm các cụ truyền lại, nếu người mẹ có bàn chân lạnh, mẹ sẽ sinh con trai. Điều này cũng được nhiều mẹ tin tưởng và xác định giới tính thành công. Dù vậy, vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh.

Kích thước vòng 1: bí kíp nhiều mẹ để ý

Đa số phụ nữ khi bắt đầu mang bầu, kích thước vòng này sẽ tăng lên do thay đổi lượng hormone trong cơ thể, chuẩn bị cho quá trình nuôi con sau này. Nhiều chị em tin rằng xác định giới tính thai nhi qua kích thước vòng 1 là khá chính xác. Cụ thể là nhiều mẹ cho rằng:  một trong số những dấu hiệu ốm nghén bé trai là ngực phải lớn hơn ngực trái.

Tuy nhiên ở nhiều phụ nữ, kích thước 2 bên không hề bằng nhau. Điều này khiến cho kết quả nhận định trở lên sai lệch.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai: Độ chính xác 6/10

Thời gian ốm nghén ngắn

Ốm nghén là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mang thai do sự thay đổi hormone trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, tình trạng này ở mỗi thai phụ là khác nhau. Có người chỉ nghén trong 1-2 tháng đầu với biểu hiện như: buồn nôn, khó chịu, sợ mùi… Một số khác lại nghén rất nặng, thậm chí kéo dài trong suốt quá trình mang thai.

Theo kinh nghiệm các cụ truyền lại, một trong những dấu hiệu ốm nghén bé trai là thời gian ốm nghén ngắn, nghén nhẹ, và chỉ ít ngày. Mẹ có thể chỉ bị buồn nôn thoáng qua vào buổi sáng hoặc thậm chí không nghén ngẩm gì. Khi có biểu hiện trên, có thể một “hoàng tử” đang gõ cửa nhà mình ấy.

Nghén ít sinh con trai

Nghén ít sinh con trai

Dấu hiệu ốm nghén bé trai qua vị giác của mẹ

“Trai chua gái ngọt” đó là câu nói các mẹ thường rỉ tai nhau khi nói về dấu hiệu nghén con trai, con gái. Thời gian mang bầu, khẩu vị của mẹ đặc biệt thay đổi như chong chóng. Nhiều chị em thường đùa rằng: công chúa nhỏ là người hảo ngọt, còn hoàng tử của mẹ lại hơi nghịch ngợm một chút nên khi bé con là con trai, mẹ sẽ thèm chua.

Dù kinh nghiệm là vậy, hiện chưa có bất kì nghiên cứu chứng minh quan điểm này mà hoàn toàn do bí kíp dân gian. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp này và kết hợp với các dấu hiệu trên để xác định giới tính của thai nhi.

Kinh nghiệm bầu con trai – bụng nhọn và nhô ra trước

Các cụ từ xưa cũng cho rằng quan sát bụng có thể đánh giá trai hay gái. Thông thường, khi mang bầu bé trai, bụng của mẹ sẽ nhọn và hơi nhô ra ở phía trước. Đồng thời vị trí của vòng bụng sẽ thập và nhỏ hơn khi mang bầu bé gái.

Nghén bầu con trai – hãy quan sát màu nước tiểu

Đây là một trong những bí kíp khá thú vị của các mẹ. Thời điểm “vàng” để quan sát màu nước tiểu là buổi sáng, khi các chị em chưa ăn uống bất kỳ thứ gì.

Nếu nước tiểu có mang vàng sáng nhạt, thiên thần nhỏ nhà mình có khả năng cao là bé trai, nước tiểu màu vàng đậm thì ngược lại.

Tuy nhiên, chị em nên quan sát màu nước tiểu trong vài ngày do quá trình này có thể bị ảnh hưởng bởi thức ăn hôm trước.

Lưu ý: Màu nước tiểu đậm cũng có thể do cơ thể mẹ đang thiếu nước. Mẹ nên uống đủ 2l nước mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mẹ và con.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai qua nhan sắc của mẹ

Dấu hiệu ốm nghén bé trai qua nhan sắc của mẹ

Nghén bầu con trai, mẹ bị xuống sắc

Dấu hiệu ốm nghén bé trai mà mẹ có thể quan sát được qua việc theo dõi da mặt của chính mình. Khi bầu con trai, lớp da mềm mịn, sáng bóng của mẹ sẽ dần xuất hiện những bé mụn xấu xí, da dần sần sùi hơn.

Tình trạng xuống sắc này có thể rõ rệt dần theo từng ngày, từng tuần. Nhưng mẹ đừng buồn nhé, vì khi có biểu hiện như vậy, rất có thể do “nhóc” nghịch ngợm của nhà mình đang lớn lên từng ngày ấy.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai: Độ chính xác 7/10

Tốc độ của nhịp tim – Dấu hiệu ốm nghén bé trai theo khoa học sớm nhất

Tốc độ của nhịp tim chậm hơn là một trong những dấu hiệu sinh con trai theo khoa học. Đối với một số các bác sỹ sản khoa nhiều kinh nghiệm, việc xác định giới tính có thể căn cứ theo nhịp tim của thai nhi. Nếu nhịp tim dưới 140 nhịp/ phút, khả năng cao là mẹ sẽ sinh con trai . Ngược lại, mẹ mang thai bé gái nếu tim thai đập trên 140 nhịp/ phút.

Tuy không để khẳng định 100% nhưng theo dõi nhịp tim thai là cách để biết được giới tính thai nhi sớm nhất và chính xác nhất. Phương pháp này có thể áp dụng từ tuần thứ 8 của thai kỳ, khi bé bắt đầu có tim thai.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai: Độ chính xác 8-9/10

Siêu âm

Siêu âm không chỉ giúp ba mẹ nhìn được hình ảnh, sự phát triển của cục cưng nhà mình, mà còn giúp biết được giới tính của con nữa. Phương pháp này thông qua hình ảnh về cơ quan sinh dục của con khi bước vào tuần thứ 12 của thai kỳ.

Độ chính xác của phương pháp chẩn đoán giới tính này sẽ thay đổi theo thời gian. Ở tuần thứ 11 của thai kỳ, siêu âm xác định giới tính thai nhi chính xác khoảng 40-70%. Từ tuần thứ 12 - 14, độ chính xác sẽ đạt 80%. Bé được 16 – 18 tuần tuổi thì hình ảnh siêu âm chính xác đến 85 – 90%. Trên là những dấu hiệu ốm nghén bé trai được sắp xếp theo độ chính xác từ thấp đến cao. Hi vọng nó có thể giúp mẹ biết thêm về giới tính con yêu.

Chúc bạn một thai kỳ khỏe mạnh!

Nếu cần tư vấn về vấn đề ốm nghén khi mang thai, các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 636 985 để được tư vấn.

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985