Dùng Vinger 6 có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi?

 

Dùng Vinger 6 có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi?

Hỏi:

Chào chuyên gia

Em là Trần Mai Linh 25 tuổi hiện đang làm việc và sinh sống tại Hải Phòng. Hiện tại em đang mang bầu được 8 tuần nhưng em bị ốm nghén từ tuần thứ 2 của thai kỳ. Em rất là mệt mỏi vì không ăn uống được gì, bị nôn rất nhiều và khá lo lắng về tình trạng này kéo dài. Em có nghe các mẹ chia sẻ và tìm hiểu thì biết hiện tại trên thị trường đã có sản phẩm điều trị ốm nghén cho bà bầu đó là sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6. Em rất muốn sử dụng để giảm tình trạng nghén nhưng em vẫn đang băn khoăn không biết Vinger 6 có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi không? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!

 Vinger 6 có ảnh hưởng đến mẹ bầu và thai nhi
Vinger 6 có ảnh hưởng đến mẹ bầu và thai nhi

 

Trả lời: 

Chào Linh

Với thắc mắc của bạn omnghen.vn giải đáp như sau:

Ốm nghén thường xảy ra vào đoạn đầu của thai kỳ với các biểu hiện khó chịu nhưng trong đó điển hình là triệu chứng buồn nôn và nôn ói. Khoảng 90% các thai phụ bị buồn nôn và nôn ói hàng ngày khi bị ốm nghén. Ốm nghén nhẹ tuy không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mẹ bầu nhưng nếu để ốm nghén kéo dài hay ốm nghén nặng thì không chỉ làm ảnh hưởng đến mẹ mà có thể ảnh hưởng đến cả thai nhi. Vì vậy, mẹ có thể sử dụng các giải pháp để hỗ trợ cho mẹ trong thời gian ốm nghén này. Vinger 6 là một sản phẩm dùng để giảm nghén cho mẹ bầu hiện nay rất phổ biến trên thị trường.

Vinger 6 với thành phần lành tính là chiết xuất gừng hữu cơ và vitamin B6. Đây là các dược chất “kinh điển” trong việc giảm nôn nghén ở phụ nữ mang thai giúp giảm tình trạng buồn nôn, khó chịu, tăng cường hấp thu dưỡng chất trong cơ thể.

Sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 đã đạt chứng nhận HACCP chuẩn quốc tế, cũng đã được chứng minh lâm sàng về tác dụng và tính an toàn tại nhiều bệnh viện tại Hàn Quốc.


Vinger 6 - Mẹ hết nghén con khỏe mạnh 

Bạn có thể xem nghiên cứu lâm sàng của Vinger 6 tại đây.

Ngay khi Vinger 6 công bố lưu hành tại Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ sản khoa đầu ngành trong phương diện hỗ trợ trị nghén khi mang thai. Sau một thời gian ngắn sản phẩm đã trở thành vị trí số 1 trong dòng sản phẩm giảm ốm nghén và được bác sĩ bệnh viện lớn khuyên dùng như Bv Phụ sản TW, BV Bưu điện…

Theo như Ths, bác sĩ Trần Ngọc Đính trưởng khoa D5 Bv Phụ sản Hà Nội, những mẹ bầu sử dụng miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 thì đều đạt hiệu quả rất tốt, nôn nghén hầu như hết hoàn toàn sau liệu trình.

Vinger 6 có thể sử dụng được hầu hết các mẹ bầu mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thai nhi, không dùng được cho các mẹ có tiền sử dị ứng với gừng. Nên với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng được Vinger 6 để hỗ trợ tình trạng nghén của mình.

Các mẹ bất kỳ thắc mắc vấn đề hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ TẠI ĐÂY 

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn!

 

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985