Miếng ngậm Vinger 6 - Đột phá công nghệ mới từ Hàn Quốc

Miếng film ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 - Đột phá công nghệ mới từ Hàn Quốc

Từ lâu Hàn Quốc đã được biết đến là một trong những quốc gia đứng đầu trên thế giới về dịch vụ y tế. Đặc biệt trong đó là lĩnh chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ những thành phần organic, tư nhiên, an toàn và hiệu quả. Vinger 6 một sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc có giá trị gì cho các mẹ bầu hay cùng tìm hiểu nào? 

Hàn quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về dịch vụ y tế
Hàn quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về dịch vụ y tế 

Hàn Quốc thuộc nhóm đi đầu trong công nghệ, đạt đến 80% tổng các tiêu chuẩn tối đa hóa. Trong đó ngành dược phẩm ở Hàn Quốc thuộc top các nhóm ngành phát triển ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại. Trong ngành Dược từ trước đến nay, vốn mọi người chỉ quen mặt với dạng bào chế phổ biến, đơn giản đó dạng viên. Tuy nhiên dạng viên lại có khá nhiều nhược điểm với người sử dụng như thời gian giải phóng chất lâu hơn, việc mang theo cũng không thực sự thuận tiện, muốn sử dụng thường phải dùng cùng với nước uống. Đó đều là những bất tiện sử dụng cho mẹ bầu mang thai.

Hiểu được những khó khăn vất vả khi mang thai, mệt nhọc do ốm nghén diễn ra ở thai kỳ mà các nhà khoa học tiên tiến ở Hàn Quốc đã nghiên cứu bào chế ra dạng miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 cho mẹ bầu ốm nghén. Vinger 6 một sản phẩm chuyên biệt cho mẹ bầu ốm nghén từ Hàn Quốc có gì nổi bật 

1.     Tác dụng hiệu quả vượt bậc của Vinger 6 cho ốm nghén

 Hiệu quả và tác dụng trị ốm nghén của Vinger 6 trên mẹ bầu được nghiên cứu chứng minh lâm sàng tại viện lớn Hàn Quốc Nara Reddy. Cụ thể 

Không có thai phụ nào gặp bất kỳ bất lợi nào, hiệu quả điều trị ốm nghén được thấy rõ sau ngay 1 tuần

Ảnh nghiên cứu 

2.     Tác dụng chuyên biệt từ miếng ngậm Vinger 6 

Giảm buồn nôn, nôn chỉ 30 s sau khi sử dụng miếng ngậm 

Sau một liệu trình 10 ngày không còn nỗi thất thỏm lo âu về nôn nghén.

Mẹ có thể ăn uống tự nhiên, ngon miệng và cũng cấp dinh dưỡng tự nhiên cho con nhất về con phát triển toàn diện.

Hết ốm nghén, mẹ thoải mái tinh thần, không stress, mà an tâm tận hưởng niềm hạnh phúc mang thai, chờ đón, mong ngóng con chào đời. 

3.     Vinger 6 dùng cho đối tượng nào và cách sử dụng như thế nào

Sản phẩm dùng cho phụ nữ mang thai bị ốm nghén hoặc có các dấu hiệu của ốm nghén như: buồn nôn, nôn, tiết nước bọt nhiều, đầy bụng, khó tiêu, mệt mỏi… Vinger 6 hỗ trợ trong trường hợp mẹ bầu buồn nôn, nôn ói, chóng mặt do say tàu xe.

Ban đầu sử dụng Vinger 6 sẽ giúp mẹ giảm ngay tình trạng nôn ói, buồn nôn, khi nôn nghén xảy ra với tần suất nhiều lần mẹ có thể sử dụng 3 -5 miếng, không sử dụng quá 6 miếng/ ngày. Khi nôn nghén giảm dần có thể giảm số lần sử dụng xuống 1 -2 miếng/ngày. Khoảng 10 -12 ngày sau khi sử dụng, hầu như mẹ cắt hoàn toàn tình trạng nôn nghén, khó chịu. 

Vinger 6 - sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
Vinger 6 - sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc 

4.     Liệu trình sử dụng Vinger 6 

Liệu trình tối ưu tướng ứng với 25 miếng, các mẹ sử dụng từ 10-12 ngày, t. Liệu trình này sẽ giúp mẹ bầu gần như hoàn toàn giảm được tình trạng nôn nghén, mệt mỏi, mẹ ăn uống được, ngon miệng đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con.

Liệu trình cơ bản gồm 15 miếng, sử dụng 5-7 ngày, giúp mẹ giảm đi cơn nôn nghén, thường được sử dụng khi mẹ bầu nghén nhẹ và vừa. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng Vinger 6 cùng với thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt để trị nghén khi mang thai hiệu quả tốt nhất.

Vinger 6 đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, đứng đầu thị trường về điều trị ốm nghén. Được các bác sỹ phụ sản khuyên dùng và đồng hành cùng hàng triệu mẹ bầu Việt trong suốt 2 năm qua. 

 

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985