4 loại Vaccin mẹ bầu cần lưu ý bắt buộc “tiêm phòng” khi mang thai

Tiêm vắc cin trước khi mang thai có vai trò quan đặc biệt quang trọng để mẹ và em bé tránh được các bệnh lý nguy hiểm truyền nhiễm và hạn chế biến chứng có thể xảy ra. Nhưng vẫn rất nhiều mẹ bầu vẫn chưa biết rõ hết về các loại vaccin cần tiêm trước khi mang bầu, các nguy cơ có thể gặp phải khi không tiêm phòng.

Nguy cơ khi không tiêm phòng trước khi mang thai

Việc tiêm chủng trước khi mang thai được khuyến cáo bởi Bộ Y tế và WHO – Tổ chức y tế thế giới, nhưng lại không có tính bắt buộc, tùy thuộc quyết định của mẹ. Tuy nhiên, nếu không tiêm phòng trước khi mang thai thì người mẹ khi mắc các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm thi nhi có nguy cơ cao lây truyền từ mẹ hoặc biến chứng gây dị tật bẩm sinh, và thậm chí đe dọa sảy thai, sinh con thiếu cân, sinh non.

Vì vậy, người mẹ nên có kế hoạch tiêm vắc – xin khi chuẩn bị mang thai. Trường hợp mang thai nhưng vẫn chưa tiêm chủng thì thai phụ có thể tiêm phòng bổ sung mũi vaccin bổ sung trong thai kỳ cần thiết như tiêm ngừa viêm gan B, ngừa cúm

Mẹ cần tiêm những loại Vaccin nào trước khi mang thai

Để chuẩn bị cho sự ra đời của một đứa bé khỏe mạnh, người mẹ nên tiêm dự phòng đầy đủ các loại vacxin trước khi mang thai.

Người mẹ cần tiêm phòng đầy đủ vaccin trước khi mang bầu để sẵn sàng chào đón sự ra đời của em bé mạnh khỏe. Mẹ hay XEM NGAY tư vấn của chuyên gia về những loại vaccin cần tiêm phòng

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985