"Bà cô chồng" cứu chị dâu một bàn thua trông thấy

Chị Ngọc, anh Thắng cưới nhau đầu năm nay và vừa mới có tin vui. Nhưng như chị nói: “bát đũa còn có ngày xô nhau huồng chi 2 người phụ nữ”.

Cũng như những gia đình khác, cuộc sống của mẹ chồng- nàng dâu cũng có lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt. Nhất là khi chị đang mang bầu những tháng đầu tiên, sức khỏe, tâm trạng cũng thất thường hơn. Không những thế, những cơn ốm nghén dai dẳng càng khiến chị mệt mỏi. Sáng sớm, chưa kịp làm gì đã nôn ọe, ngửi mùi thức ăn, dầu mỡ khiến chị sợ hãi nên việc bếp núc, nấu nướng đành bỏ lơ.

Mẹ chồng cô vốn không phải là người ghê gớm, nhưng phần lo cháu thiếu chất, phần do việc nhà quá nhiều khiến bà cũng khó tính hơn. Bảo:

Ngày xưa nghén Thắng, mẹ cố ăn thì cũng ăn được hết

Con gái bây giờ chịu đựng kém quá …

Đỉnh điểm là khi Ngọc sụt hẳn 3 cân, gầy xanh cả người. Bà lại càng gây thêm áp lực. Biết ốm nghén là thiếu dinh dưỡng, là mệt mỏi, là không tốt cho con, nhưng cô lại chẳng biết làm gì….

May thay, Thanh- em chồng Ngọc về ngoại chơi và hiểu được chuyện của chị dâu và mẹ đang gặp phải. Vốn chơi thân với một cô bác sĩ sản nên đã nhờ cô tư vấn.

Lần đầu Ngọc cầm trên tay miếng ngậm Thanh dúi vào tay mình, cô còn bán tín bán nghi. Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 ư? Nhưng khi tìm hiểu kĩ, Ngọc cảm thấy thật sự tin tưởng bởi sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, trải qua những kiểm định, nghiên cứu khắt khe, kết hợp giữa 2 thành phần giảm nghén hiệu quả là gừng và Vitamin B6.

Ngay khi đặt miếng ngậm vào miệng 30s, cơn buồn nôn đã giảm hẳn, bụng êm và cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Từ đó, Ngọc đã bị thuyết phục hoàn toàn và sau liệu trình hơn 1 tuần thôi, những cảm giác khó chịu của ốm nghén đã không còn nữa.

Ăn ngon, ngủ khỏe, tăng cân đều khiến cả nhà ai cũng vui. Cảm ơn ai đây, cảm ơn Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6 hay cô em chồng siêu “xịn”? Chắc cả hai rồi! Tuyệt quá.

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985