Nôn nghén quá nhiều - mẹ bầu nhờ tuyệt chiêu

NÔN NGHÉN QUÁ NHIỀU – MẸ BẦU NHỜ TUYỆT CHIÊU

“Có thể nói tôi là một trường hợp thất bại nhiều lần trong việc giảm nghén. Các bạn tôi bầu bí sướng như bà hoàng, ai cũng tăng cân vù vù, chỉ buồn nôn mấy hôm rồi tha hồ tận hưởng chồng chăm bẵm. Còn tôi nôn nghén quá nhiều đến nỗi ngồi như không xương.”

Có lẽ ác mộng lớn nhất đối với mỗi mẹ bầu trong tam cá nguyệt thứ nhất thì không gì khủng khiếp hơn là nghén. Nghén – “vị khách không mời” cản trở công việc, cuộc sống và sức khỏe của mẹ. Không ít các mẹ tủi thân đến phát khóc vì ngày ngày phải bầu bạn với nhà vệ sinh mà chồng thì chẳng chịu quan tâm.

Hạnh phúc tan vỡ vì “kẻ quấy rối”

Bồi hồi nhớ lại những tháng ngày chiến đấu với nghén để giành lại sự thỏa mái, yên tâm của mình, Trang kể kiến chúng tôi cuốn vào câu chuyện lúc nào không hay.

Trang chia sẻ: “Bình thường, người ta hay nói thời gian mang bầu là chín tháng làm quý phi nhưng đối với mình, mới mom men đến một, hai tháng thì đã như thể con chim ri yên lặng rồi. Bé đầu thì còn đỡ chứ bầu bé hai nhà mình thì nghén khủng khiếp”.

non-nghen-qua-nhieu-hanh-phuc-chi-la-uoc-mo

Nôn nghén quá nhiều - chị Trang không thể tận hưởng thời gian bầu bí như các mẹ bầu khác

Ở cái khoảng thời gian đáng nhớ nhất ấy, rất nhiều mẹ bầu như Trang chỉ nghén có vài tuần, thậm chí vài ngày với cơn buồn nôn thoáng qua. Ấy vậy mà, mẹ hai con này lại nôn nghén quá nhiều đến nỗi cả ngày như đánh giặc. Chẳng ăn thì nôn ra nước, ăn chút là ói ra cả thức ăn.

Ban đầu, khi có tin có bé thứ hai, chồng chị lúc nào cũng mặc mày rạng rỡ, vợ đòi mua cái gì, kể cả nửa đêm cũng cất công ra ngoài mua cho bằng được. Nhưng nhiều lần, cứ mua đồ ăn về, Trang lại nôn ói xanh mét mặt mày, riết rồi anh cũng nản, tưởng vợ làm nũng, nhiều lúc anh lại cáu. Chị cũng tự nhủ: “Thôi thì vợ chồng với nhau, tránh làm sao được những khi cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.” Nghĩ vậy chị lại cố chịu.

Những cơn nghén của chị ngày càng nặng thêm, lúc ban đầu chỉ buôn nôn về sáng thôi, nhưng về sau, có ngày chị nôn đến hơn chục lần. Mệt mỏi, kiệt quệ, Trang chẳng có sức mà đụng đến việc nhà, đứng lên thì cân mềm nhũn, ngồi thì như không xương. Những bữa ăn cũng trở thành thảm họa khi cả nhà ăn uống ngon lành, chị lại bò ra nôn thuốc, nôn tháo.

Thấy con dâu không làm việc nhà, lại hay quấy rầy nhà ăn cơm, mẹ chồng Trang tỏ ra khó chịu, có đôi lúc bà còn nói bóng nói gió rằng bé đầu thì chả sao, đến bé 2 thì vẽ chuyện, hành con bà. Bầu bí nhạy cảm, nhiều lúc, Trang tủi đến phát khóc.

Nôn nghén quá nhiều – mẹ bầu nhờ tuyệt chiêu

Vực dậy tinh thần, mẹ bầu lân la khắp các hội chị em bầu nghén để tìm phương pháp giảm thiểu khi nôn nghén quá nhiều. Mẹ hai con cũng áp dụng cách này cách kia, nào là dùng chanh, dùng mật ong, trà gừng, ngũ cốc… Ấy vậy, tình trạng nôn nghén vẫn không thuyên giảm chút nào!

Trang áp dụng nhiều cách giảm nghén nhưng không thành công

Trang áp dụng nhiều cách giảm nghén nhưng không thành công

“Bé đầu mình cũng không bị nghén vậy đâu như đến khi sinh bé thứ hai thì em nghén khủng khiếp. Hồi năm tuần, mình bắt đầu nghén mà ngày nôn đến mấy chục lần rồi. Lúc ấy cũng mua viên nọ viên kia, rồi còn mua cả ngũ cốc giảm nghén nữa mà chả đỡ”

Không chịu khuất phục, mẹ hai con quyết tâm đuổi kẻ quấy rối sức khỏe này. Nghĩ rằng đã sử dụng bao sản phẩm mà không chị nghén nổi, Trang tìm đến bác sỹ Trần Ngọc Đính – một bác sỹ trưởng khoa có tiếng tại Hà Nội để khám và chia sẻ về việc mình bị nôn nghén quá nhiều.

Trang lên mang search từ khóa “Miếng ngậm Vinger” thì thấy hàng loạt những chứng minh lâm sàng về sản phẩm, về gừng và B6. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là gừng được chiết xuất bằng công nghệ chiết CO2 tới hạn hàng đầu thế giới.

Hơn nữa đây là sản phẩm dạng tan rã trong miệng, giúp cắt cơn buồn nôn ngay từ lần đầu tiên sử dụng, và không gây áp lực tới dạ dày như các loại viên uống dùng nước khác. Vốn là một người nghén đến mức uống nước cũng nôn, Trang mừng thầm đây chính là “vị cứu tinh” mà mình tìm kiếm bấy lâu. Thấy bệnh viện có bán, nàng tìm đến mua ngay.

Vừa sử dụng Vinger lần đầu, Trang bất ngờ vì hiệu quả của sản phẩm, cô không thể tin được sức mạnh vi diệu của Vinger, “Nôn nghén quá nhiều chỉ là chuyện của ngày hôm qua, mình mới khó chịu ngậm cái là dịu luôn rồi, như một phép màu vậy”.

Giờ mẹ hai con vẫn tiếp tục sử dụng Vinger 6 như một bí kíp bỏ túi để giảm hoàn toàn nghén. Giờ Trang vẫn hay nhắc: “Thực sự là cứu tinh của mình luôn, giờ mình không thể tin được rằng mình đã có thời gian phải chịu đựng từng ngày từng ngày ác mộng của nôn nghén quá nhiều, mệt mỏi liêu xiêu như vậy luôn. Biết thế sử dụng sớm hơn cho nhẹ người.”

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Trang nhé!

Để được tư vấn từ các Dược sĩ về cách giảm nghén hiệu quả hãy gọi 1900 636 985.

Fanpage chính thức: Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6: https://www.facebook.com/giamomnghenvinger6

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985