Chị Trịnh Hoàng Nhu - Thái Nguyên

Vinger 6 vừa nhận được đơn đặt hàng 1 hộp liệu trình 25 miếng của chị Trịnh Hoàng Nhu – Thái Nguyên sau khi sử dụng thử 1 hộp dùng thử 5 miếng cùng với lời cảm ơn và đánh giá cao về sản phẩm.

Chị Nhu cho biết mình bị nghén nặng hơn bình thường theo đánh giá của các bác sỹ. Nếu như những người khác chỉ bị nghén 2-3 tháng thì chị Nhu nghén đến gần tháng thứ 5 vẫn chưa hết. Chị cũng tìm đủ mọi cách để giảm nghén khác nhau, từ việc sử dụng các thuốc chống nôn, vitamin, sữa bầu đến áp dụng các mẹo giảm nghén dân gian, ô mai, cam quýt... mà tình trạng nghén chỉ giảm nhẹ rồi lại tái phát.

Thậm chí đến lần đầu tiên hỏi mua sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6, chị chỉ mua về 1 hộp nhỏ để thử vì "em sợ em nghén quá, dùng không hợp, giờ thấy cách nào thì em cũng thử thôi, hy vọng đỡ hơn". Sau tầm 3-4 ngày sau khi nhận và sử dụng Vinger 6, Nhu mua lại với lời đánh giá khá cao về sản phẩm.

Chị tâm sự: "Mình không ngờ sản phẩm này giảm nghén nhanh thế luôn, mỗi lần mình dùng một nửa miếng thôi, mà nó nhạy lắm, kiểu lúc ấy là chuẩn bị sẵn tâm lý "li - vơ - phun" ra rồi, thế mà dùng xong dịu họng, đỡ nghén hẳn ấy. Mình mua thêm một liệu trình nữa, hy vọng sẽ hết được nghén hoàn toàn"

Chị Nhu chỉ là một trong rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của của chị em và hy vong Vinger 6 sẽ giúp nhiều mẹ bầu thoát khỏi cảnh nghén ngẩm "khó nhằn" để có thai kỳ nhẹ nhàng hơn.

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985