Chị Huyền Linh - Hà Nội

Thai kì khỏe mạnh và an toàn là mong muốn của tất cả sản phụ nhưng nhiều người không có được may mắn đó, bởi nếu không ốm đau thì cũng... ốm nghén -  chị Huyền Linh kể.

Nghén thì cũng có nghén này nghén kia

Nhắc đến chị Linh ai cũng xuýt xoa khâm phục khi chị vừa chăm 3 cô gái ở 3 độ tuổi khủng hoảng và ẩm ương khác nhau, nhưng vẫn chu toàn việc nhà, việc trường lớp. Chị kể hồi mấy tháng đầu của thai kì, trộm vía cũng chỉ ốm nghén « sương sương » thôi nhưng mỗi lần nghén vậy lại như một phen khảo nghiệm.

Như thể hồi chị sinh bé thứ 3, suốt mấy tháng đầu cứ lợm giọng, buồn nôn, chán ăn đến nỗi bầu bí đến 5 tháng rồi, cân nặng mới ì ạch tăng gần 1 cân.

Thế là mình còn may đấy – chị bảo – chứ vừa rồi, chị bạn cùng cơ quan mình cũng nghén tới mức không ăn uống được gì, ngửi thấy mùi thức ăn là nôn, và phải nhập viện truyền dịch vì mất sức luôn.

Đúng là nghén thì cũng có nghén này nghén kia, nhưng nghén mà ảnh hưởng đến dinh dưỡng của con thì lo lắm, nhẹ thì như mình, nặng thì tầm bạn mình thì đến khổ.

Sản phẩm ốm nghén được bác sĩ khuyên dùng

Gặp chúng tôi, chị hồ hởi kể : « Cũng may em ạ, bạn chị đi khám thì bác sĩ khuyên sử dụng sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6, bà ấy như gặp được cứu tinh vậy ấy. Sản phẩm hiệu quả rõ rệt luôn, làm giảm buồn nôn, nôn, mệt mỏi do ốm nghén gây ra, đến giờ triệu chứng nghén cũng giảm đáng kế, ăn ngon miệng hơn hẳn luôn »

Vinger 6 có thành phần chiết xuất gừng và vitamin B6, trong đó gừng là gừng hữu cơ, rất an toàn cho mẹ và bé, và được khuyên dùng bởi bác sĩ sản khoa. Sản phẩm là dạng bào chế dạng miếng film tan trong miệng, rất dễ dùng, tác dụng nhanh, mang đi mọi nơi mà không cần dùng nước để uống nên rất tiện dụng cho mẹ.

Ôi nghe chị ấy khoe mà mình thấy thương mình quá cơ, sắp sinh rùi mới biết đến sản phẩm hữu ích này

Là mẹ của ba con, chị Huyền Linh hiểu sâu sắc nỗi khó khăn của mẹ bầu và thực sự muốn chia sẻ những tip hay, những điều tốt nhất để các mẹ có thai kì nhẹ nhàng và an tâm hơn, chị cũng khuyên các mẹ đang vất vả trải qua giai đoạn ốm nghén hãy sử dụng Vinger 6 để an tâm mẹ hết nghén ăn ngon và con đủ chất.

Chị Huyền Linh chia sẻ về sản phẩm

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985