Chín tháng Quý Phi

“Người ta cứ nói: 20 năm làm Công Chúa, 1 ngày làm Hoàng Hậu, 9 tháng 10 ngày làm Quý Phi và cả đời còn lại là Bảo Mẫu, em thì thấy mình chưa đến giai đoạn bảo mẫu chị ạ” – Linh kể với tôi bằng đôi mắt lấp lánh.

Luôn vui tươi, rạng rỡ như Linh, không ai nghĩ cô là mẹ của một trai 5 tuổi và một bé gái mới sinh kháu khỉnh. “Chuyện vợ chồng em thì cũng hay lắm, chúng em là bạn thân từ hồi bé. Em đến tuổi ngó đông ngó tây không thấy ai bằng ông này nên cưới luôn”

Linh kể “Chồng em thì được cái chiều vợ, thường thường vẫn phụ vợ nọ kia. Nhất là hồi em mang bầu ấy, cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa luôn. Thấy vợ có gì khó chịu là giải quyết, có bệnh là đi khám liền.

Hồi bầu bé trai đầu tiên còn đỡ chứ hồi mang thai bé thứ 2 thì em nghén thôi rồi, nghén ngày nghén đêm. Sau hỏi mới biết có thể do bé thứ 2 là bé gái nên tình trạng nghén mới nặng vậy, ngày ngày chẳng ăn được gì. Em sụt cả 2 kg liền mà. Rồi lúc em đi khám, thấy bác sỹ khuyên dùng Vinger 6 là chồng mua cho cả liệu trình về dùng luôn.”

Linh biết đến sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 do bác sỹ khuyên dùng khi cô đi khám thai sản định kỳ. Cô kể trong lần sử dụng sản phẩm đầu tiên, Linh đã rất ấn tượng với hương vị của sản phẩm, vị thanh của gừng khiến cơn nôn nghén gần như chấm dứt.

Sau tầm 1 tuần, cô gần như chỉ hơi lợm giọng vào buổi sáng chứ không còn nôn nhiều trong ngày như trước nữa, ăn uống cũng ngon lành hơn và cân nặng cũng có tiến triển tốt. Chồng Linh cũng thường xuyên xắn tay vào bếp làm những món cô thích ăn để tẩm bổ cho vợ.

“Thực ra mang bầu là khoảng thời gian hạnh phúc của cả gia đình ấy, ai cũng có trách nhiệm, nên đừng chịu đựng bất kỳ cái gì một mình cả chị ạ. Kể cả vấn đề nôn nghén nữa, mình cũng cần giải quyết để yên tâm con lớn nữa chứ!”

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985