Chị Thanh Hà - Hà nội

Với mẹ hai con như chị Thanh Hà, ốm nghén là việc chẳng hề xa lạ.

Chị kể hồi chị sinh bé thứ nhất, suốt mấy tháng đầu cứ lợm giọng, buồn nôn, chán ăn đến nỗi bầu bí đến 5 tháng rồi, cân nặng mới ì ạch tăng gần 1 cân. Cả nhà lúc ấy cứ sốt sình sịch lên, mẹ chồng thương cháu, cứ tối tối lại gọi điện hỏi nhưng mấy mẹ con chẳng biết làm sao.

“Lần đầu sinh con như một lần khảo nghiệm ấy, nhất là mấy tháng đầu, lắm lúc em không ăn được, vừa đau dạ dày lại vừa lo cho con” – chị nói.

Rút kinh nghiệm trong lần sinh thứ hai, chị Hà ngay khi có bé là bắt đầu “cắp sách đi học” ngay. Từ kinh nghiệm chống nghén của mấy chị hang xóm, đồng nghiệp trong công ty…

“Cũng may chị ạ, bạn em đi khám thì bác sĩ khuyên sử dụng sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6, bà ấy như gặp được cứu tinh vậy ấy. Sản phẩm hiệu quả rõ rệt luôn, làm giảm buồn nôn, nôn, mệt mỏi do ốm nghén gây ra. Em thấy bả kể vậy cũng lon xon hỏi chỗ mua rồi dùng luôn từ đầu”

Vinger 6 có thành phần chiết xuất gừng và vitamin B6, trong đó gừng là gừng hữu cơ,rất an toàn cho mẹ và bé, và được khuyên dùng bởi bác sĩ sản khoa. Sản phẩm là dạngbào chế dạng miếng film tan trong miệng, rất dễ dùng, tác dụng nhanh, mang đi mọinơi mà không cần dùng nước để uống nên rất tiện dụng cho mẹ.

“Em kết sản phẩm này luôn ấy. Từ khi em dùng mọi thứ thay đổi luôn. Cứ hơi hơi buồn nôn xíu là em dùng, mà nó dịu ngay mới hay chứ. Mà kiểu sản phẩm dễ mang theo nữa, em cầm đến cơ quan suốt ngày mà.”

 

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985