Bác sĩ BV Nhi Trung ương Trần Thị Phương Lan

Người phụ nữ hạnh phúc nhất là được làm mẹ là lúc mang bầu, được ấp ủ, che chở cho sinh linh bé bỏng. Nhưng bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ đó, mẹ cũng phải hy sinh, chịu đựng nhiều thứ, ví dụ như cảm giác ốm nghén trong những tháng đầu

Mình quan tâm đến sức khỏe, nghén là sẽ đi khám

Chị Trần Thị Phương Lan – Hà Nội hiện đã bầu bí đến bé thứ 2. Hơn ai hết, chị hiểu sâu sắc nỗi ngọt ngào khi làm mẹ. Nhưng cũng như những người phụ nữ khác, chị rất sợ cảm giác nghén vào đầu thai kì.

"Mình bị nôn khan, khó chịu, mà cả ngày đầu óc đều lâng lâng, mệt mỏi ấy, mà nghén cũng chả ăn ngon được" - chị chia sẻ.

Vốn là một người quan tâm đến sức khỏe, chị đặt lịch khám bầu ngay khi biết mình có thêm một thiên thần nhỏ nữa. Và cũng chính nhờ mối cơ duyên khám bầu, chị được bác sỹ khuyên dùng sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 để giải quyết tình trạng của mình.

Chuyện thai kì của mình nhẹ nhàng lắm

Vinger 6 được chiết suất từ gừng hữu cơ và Vitamin B6 nên an toàn cho mẹ và bé được sự tín nhiệm từ các mẹ có bầu, từ các bác sỹ có chuyên môn cao khuyên dùng.

Ngoài công dụng hạn chế nôn nghén cho bà bầu còn có thể giảm thiểu triệu chứng buồn nôn khi say tầu xe. Hộp sản phẩm thì nhỏ gọn, mỗi lần dùng chỉ có 1 miếng nhỏ thôi nhưng thực sự rất hữu hiệu.

Chị Lan cũng rất hạnh phúc vì thai kì của mình nhờ đó mà nhẹ nhàng hơn. Từ kinh nghiệm của mình, chị cũng khuyên chị em khi gặp tình trạng ốm nghén nên chia nhỏ các bữa ăn, tránh những nơi có mùi khó chịu, ăn đủ chất và sử dụng Vinger 6 mỗi ngày.

Chị Lan chia sẻ về Vinger 6

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985