Hotmom Châu Thanh Thanh - Chia sẻ bí quyết trị hết nôn nghén

Châu Thanh thanh là một hotmom được nhiều mẹ yêu thích với những phát ngôn mang tính "cách mạng" lớn. Kiểu như : Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia. Tươi trẻ, yêu đời là vậy, ít ai biết, mẹ trẻ này từng có thời gian phát hờn vì nôn nghén.

Nỗi khổ nôn nghén khi bầu bí lần đầu tiên

"Mới đầu thai kỳ thôi mà mình nghén lên nghén xuống. Cả ngày cứ có cảm giác như đang say xe, lúc nào cũng buồn nôn, chẳng muốn ăn gì luôn." - Hotmom chia sẻ

"May thế nào vớ được ông chồng tâm lý, thấy vợ bầu bí nghén ngẩm, hay cáu cũng im im chiều vợ. Lão còn đặt lịch với bác sĩ khoa sản đầu ngành để mình đi khám nữa."

Thanh Thanh kể, khi khám bầu thì có bao thứ trên đời, mẹ trẻ cũng chia sẻ cả việc mình bị nôn nghén khá nặng cho bác sĩ và được khuyên sử dụng sản phẩm Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6.


Hotmom chia sẻ trị nôn nghén 

Cẩn thận ngay từ bước đầu sử dụng

Con so đầu lòng nên gia đình cũng khá kỹ tính. Cô tìm hiểu hết từ nguồn gốc, xuất xứ, rồi thành phần của từng sản phẩm mình sử dụng.

« Mình về tìm hiểu thêm thì được biết là Vinger 6 có xuất xứ Hàn Quốc, được lưu hành toàn cầu và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Chiết xuất gừng (gừng hữu cơ) và vitamin B6 nên an toàn cho mẹ và bé và được các bệnh viện lớn: PSTW, Bưu Điện, các phòng khám sản khoa lớn, các bác sĩ nổi tiếng tin dùng. »


Châu Thanh Thanh tin tưởng sử dụng Vinger 6 điều trị nôn nghén 

“Con đầu lòng mà, đâu thể qua loa được” – Thanh nói

Sau khi đủ tin tưởng, mẹ trẻ mới bắt đầu mua một hộp về dùng thử. Thanh cũng đặc biệt “kết” dạng miếng ngậm nhỏ gọn, tiện lợi mang bên mình và giúp giảm nôn nao, chóng mặt tức thời nữa.

Mẹ trẻ đặc biệt khuyên chị em bầu bí: “Các mẹ bầu bị nôn nghén thì mua thử 1 hộp về dùng nha. Mình thấy công dụng khác của Vinger 6 là còn có thể dùng trong trường hợp say tàu xe nữa nè.”

Chị Thanh Thanh chia sẻ về sản phẩm

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985