Mẹ bầu Ngô Kim Nhung - thành phố Hồ Chí Minh

Các mẹ các bà ta có câu : "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" quả là chẳng ngoa. Nhất là khi bầu bí ốm nghén thì điều này đúng hơn bao giờ hết. Chuyện của chị Ngô Kim Nhung cũng là một câu chuyện như vậy.

Chán chường vì nghén lên nghén xuống

Dù đã mang thai ở tuần thứ 9 mà khi nhắc đến chuyện nghén ngẩn thời gian đầu, chị Nhung vẫn rùng mình. Số là chị nghén dữ thật, suốt cả mấy ngày dài, lúc nào cũng ghê cổ, buồn nôn, cân thì chả tăng tí nào còn sụt.

Chị tá hỏa lo không đủ dinh dưỡng cho con. "Mấy tháng đầu quan trọng lắm, mình cũng nên cẩn thân hơn, mà kiểu khi mình làm mẹ rồi mới thấu, lo chi nhiều nhất là lo cho con. Mình nghén mình khó chịu thì cũng chưa sợ mấy, sợ nhất là con thiếu chất thôi"

Tìm được sản phẩm nhờ chồng tâm lý

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

Chị kể : "Ông xã mình thấy cũng tâm lý. Hồi ấy, ông lúc nào cũng thấy vợ ôm nhà vệ sinh nên cũng thấy sốt ruột, hai vợ chồng cùng đi khám rồi tìm hiểu sản phẩm giúp mẹ bầu trải qua giai đoạn ốm nghén một cách nhẹ nhàng, giúp ăn ngủ ngon, mẹ tăng cân và con phát triển khỏe mạnh."

Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn, sau mấy ngày tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sỹ, vợ chồng chị Nhung quyết định dùng Vinger 6 như một giải pháp giải quyết ốm nghén của chị.

"Sản phẩm mà hiện tại mình đang dùng chính là Vinger 6, sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, được lưu hành toàn cầu và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Hơn nữa, Vinger 6 còn có thành phần chiết xuất gừng và vitamin B6, trong đó gừng là gừng hữu cơ, rất an toàn cho mẹ và bé và được các bệnh viện lớn: PSTW, Bưu Điện, các phòng khám sản khoa lớn, các bác sĩ nổi tiếng tin dùng."

Đối với chị Nhung, Vinger 6 trở thành một người bạn không thể thiếu đến tận giờ, nhìn sự tươi tắn của chị hiện tại, ít người nghĩ chị cũng từng trải qua giai đoạn nghén ngẩm, mệt mỏi lúc trước. Gia đình cũng thật hạnh phúc vì bé yêu mau lớn, khỏe mạnh.

Chị Nhung chia sẻ về sản phẩm

 

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985