Mẹ bỉm xinh như hotgirl tiết lộ bí kíp thoát khỏi "trầm cảm trước sinh"

Nhắc đến Huyền My, bạn bè đồng nghiệp ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc đáng mơ ước sau sinh mà còn là tinh thần vui vẻ, năng động trong suốt thai kì. Thế nhưng My cũng đã từng có thời gian trầm cảm đáng sợ…

Là cô gái Hà Thanh xinh đẹp, học thức, Huyền My vốn dĩ là một hotgirl có tiếng từ thời đi học đến hoa khôi của phòng. Những chàng trai theo đuổi My lúc nào cũng đông như quân Nguyên, xếp hàng dài mà mãi đến năm 28 tuổi cô mới tìm được tình yêu của đời mình. Ngày My lên xe hoa bao chàng trai đã tiếc ngẩn tiếc ngơ. Sau 4 tháng kết hôn, tin vui đã đến với vợ chồng My.

Nhưng cũng như nhiều bà bầu khác, cô gặp phải tình trạng ốm nghén khá nặng. Ngay những tháng đầu thai kì, đồng nghiệp đã không còn nhận ra My. Cô kể: “Đợt đấy em xanh xao, gầy rộc hẳn đi chị ạ. Chắc cơ địa em giống mẹ, nghén nặng lắm. Gần như thời gian ấy em chẳng ăn được gì, nôn suốt thôi. Buồn nôn, sụt cân, mệt mỏi, chóng mặt,.. Nghĩ lại em còn rùng mình đây này”. Cứ nghĩ mẹ bỉm sữa chỉ có “trầm cảm sau sinh” nhưng không ngờ chưa sinh cô đã áp lực đến trầm cảm rồi. Áp lực ngoại hình xấu xí, sức khỏe giảm sút không đủ dinh dưỡng cho con đến áp lực từ những lời nói không hay khiến My từ một cô gái xinh đẹp, năng động trở nên suy sụp, tiều tụy…

Cô My xinh đẹp tự tin đâu rồi….

Đó là chuyện của hơn 1 năm trước, thời gian mà My chẳng muốn quay lại. Bí kíp vượt qua “trầm cảm trước sinh” của cô chính là Miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger-6. “ Vị cay dịu, thơm ngọt giúp em hết nôn ngay miếng ngậm đầu tiên. Ban đầu nghĩ rằng bữa nào ngậm mới đỡ nôn nhưng chỉ sau hơn 1 tuần, em gần như hết hẳn ốm nghén, ăn ngon miệng, tăng cân và vui vẻ trở lại. Như tìm lại chính mình vậy. Thật cảm ơn Vinger-6”. My chia sẻ.

Nhờ Vinger-6, My giảm hẳn ốm nghén. Bạn bè đồng nghiệp ai cũng nhận thấy gương mặt cô dần hồng hào, thần thái vui vẻ, năng động như thường ngày. Mẹ bầu nhưng My luôn xinh đẹp, rạng rỡ. Với cô, niềm vui lớn hơn cả là có thể cung cấp đủ dưỡng chất cho con và những lần siêu âm tiếp, em bé có cân nặng đạt chuẩn và phát triển rất tốt. My cũng tăng cân đều, và sức khỏe mẹ bầu cũng ổn định trong suốt thai kì.