Nôn nghén suốt một tuần, mẹ bầu tá hỏa đi khám ngay

Chị Nguyễn Thị Hoa - Tây Hồ, Hà Nội là một trong những khách hàng thân thiết của sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6. Không chỉ mua dùng sản phẩm, chị còn giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng.

Nôn nghén suốt một tuần

Là người bị nghén nặng hơn những bà bầu khác, chị Hoa phải chịu đựng nôn nghén suốt cả ngày dài. Chị kể mình bị nghén mùi, cứ thấy mùi tanh, mùi dầu mỡ là về ôm lấy nhà vệ sinh. 

"Em bị nghén nặng chị ạ, cứ thấy mùi khó chịu là em nôn thốc nôn tháo luôn ấy. Người thì khi nào cũng bải hoải xanh xao, ăn thì nôn mà không ăn thì cứ như kiểu đau dạ dày ấy, lo lắm. Chồng em nhìn vậy cũng thương, thấy vợ thế ông ấy xót lắm, mà cũng tìm hiểu trên mạng về áp dụng cách này cách khác mà chả thấy xi nhê gì. Hồi ấy mới sợ quá, phải đi khám bác sỹ luôn".

Chị Hoa kể "Em biết đến sản phẩm như một cái duyên vậy á. Hồi mới bầu bí, cũng chăm chỉ xin kinh nghiệm của mọi người. Đứa bạn em mới giới thiệu gói khám thai sản ở bác sĩ Trần Ngọc Đính, trưởng khoa D5 - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Thấy nghén quá, hai vợ chồng dắt nhau đi khám bác sỹ luôn".

Thuyết phục ngay từ lần đầu sử dụng

Vốn là một khách hàng tương đối kỹ tính lại là con đầu, chị Hoa tìm hiểu kỹ sản phẩm từ website, facebook và các trang mạng khác và thấy thông tin đồng nhất với nhau. Em biết là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, thành phần là gừng và vitamin B6 ấy, an toàn và lành tính cho mẹ, lại được bác sỹ khuyên dùng nên mới mua về dùng thử.

"Em bị thuyết phục ngay từ lần đầu sử dụng chị ạ, vị the ngọt dễ chịu lắm. Mà lúc ấy, em cứ chực kiểu nôn trào ra trên cổ rồi, thế mà dung thấy dịu họng ngay. Đến giờ 2 tuần dùng rồi, gần như nôn nghén hết hẳn ấy"

Cùng xem thêm những chia sẻ của Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Ngọc Đính - Trưởng khoa D5, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội về sản phẩm Miếng ngậm giảm nghén Vinger-6: 

 

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985