Vinger 6 dùng có tốt không - Giải mã sản phẩm

Hiện nay, thị trường đang sốt sình sịch sản phẩm miếng ngậm của Hàn Quốc giúp giảm nghén. Có nhiều mẹ đắn đo "Vinger 6 dùng có tốt không" - vậy đâu mới là câu trả lời đúng.

Ốm nghén khi bầu là vấn đề chẳng của riêng ai. Khi bầu bí, đặc biệt là ba tháng đầu, nhà nhà người người than ốm nghén, bồn nôn không dứt, không ăn được gì… và “truy tìm” những bí kíp để giảm nghén.

Khi bắt gặp một sản phẩm mới, bất kỳ mẹ bầu nào cũng mang trong mình những câu hỏi: sản phẩm này liệu có thực sự HIỆU QUẢ và AN TOÀN?

Miếng ngậm giảm nghén Hàn Quốc đang được săn đón

Vinger 6 dùng có tốt không?

Trong suốt 2 năm trở lại đây, Vinger 6 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.

Chị Thanh Thanh – Đà Nẵng cho biết: “Mới đầu thai kỳ thôi mà mình nghén lên nghén xuống. May thế nào vớ được ông chồng tâm lý, lão còn đặt lịch với bác sĩ khoa sản đầu ngành để mình đi khám nữa. Bác sĩ khuyên mình sử dụng miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6 này. Mình sử dụng kết luôn từ lần đầu tiên nữa ấy”.

Chị An An lại tâm sự: “Mình biết đến ông thần giảm nghén Vinger 6 qua mấy chị bạn trong công ty này. Mấy bà thấy mình “kết bạn” với toilet khi ốm nghén suốt mới giới thiệu. Giờ mình hết nghén, ăn ngon rồi. Dùng Vinger 6 thích lắm ấy!”

vinger-6-dung-co-tot-khong

Chị Thanh Hà – Hà Nội cũng đồng quan điểm: “Cũng may chị ạ, bạn em đi khám thì bác sĩ khuyên sử dụng sản phẩm miếng ngậm giảm ốm nghén Vinger 6, bà ấy như gặp được cứu tinh vậy ấy. Sản phẩm hiệu quả rõ rệt luôn, làm giảm buồn nôn, nôn, mệt mỏi do ốm nghén gây ra.”

Được nhiều mẹ bầu phản hồi hẳn là minh chứng cho chất lượng sản phẩn. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi "Vinger 6 dùng có tốt không" không chỉ phụ thuộc và review của mẹ bầu còn cần dựa trên minh chứng khoa học và đánh giá của các bác sỹ.

Giải mã: nôn nghén do đâu?

Ốm nghén là tình trạng khi bà bầu cảm thấy khó chịu, đầy hơi ở bụng, xuất hiện nhiều lần trong một ngày. Khi mới bắt đầu có thai thì ốm nghén là tình trạng rất phổ biến.

Cho tới bây giờ, các chuyên gia vẫn chưa xác định được nguyên nhân thật sự dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, “thủ phạm” đáng ngờ nhất chính là sự gia tăng hàm lượng hormone estrogen, dẫn đến sự nhạy cảm quá mức của mẹ bầu với mùi vị.

Cùng với đó, dạ dày và khứu giác của mẹ bầu nhạy cảm hơn trong thời kỳ đầu thai kỳ, khiến mẹ dễ bị khó chịu với mùi vị và buồn nôn hơn.

Vinger6

Vinger 6 dùng có tốt không phụ thuộc vào thành phần - xuất xứ

Với thành phần thiên nhiên: chiết xuất gừng Oleoserin và vitamin B6, được chứng minh tác dụng trong hơn 1000 nghiên cứu lớn nhỏ, Vinger 6 là sản phẩm chuyên biệt cho chứng ốm nghén ở phụ nữ mang thai.

Không chỉ hết buồn nôn, nôn nghén, vitamin B6 đóng vai trò thiết yếu trong việc phân hủy protein và dưỡng chất trong thức ăn, giúp những bà bầu giải quyết vấn đề chán ăn, tăng hấp thi chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Xem thêm nghiên cứu khoa học của Vinger 6

Thương hiệu Vinger6 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế HACCP và được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Narayana Reddy – Hàn Quốc.

Thương hiệu không chỉ nổi bật tại thị trường Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới. Vinger6 được cấp phép lưu hành của bộ y tế Việt Nam và được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng.

Vinger 6 dùng có tốt không phụ thuộc vào cách sử dụng

Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào việc người sử dụng có được đúng và đủ liều hay không.

Có một số trường hợp mẹ bầu kỳ vọng chỉ cần sử dụng 1 miếng ngậm sẽ giảm hoàn toàn tình trạng nôn nghén. Xin trả lời là điều này KHÔNG THỂ. Chắc chắn rằng, bất kỳ loại thuốc và sản phẩm nào cũng cần thời gian để phát huy tác dụng. Đặc biệt, với cơ địa cực kỳ nhạy cảm của mẹ bầu, một sản phẩm trọn vẹn cho mẹ là sản phẩm đảm bảo nhẹ dịu, an toàn cho cả mẹ và con.

Miếng ngậm giảm ốm nghén vinger 6 sẽ giúp mẹ dịu ngay cơn khó chịu buồn nôn, nhưng chỉ là tức thời. Để mẹ giảm dần số lần nôn trong ngày, cần thời giàn 2-3 ngày sử dụng sản phẩm. đây là vấn đề Vinger 6 dùng có tốt không phụ thuộc vào cách sử dụng ĐÚNG VÀ ĐỦ như thế nào.

Để tìm hiểu về cách sử dụng. vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 985.

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985