Hội nghị khoa học chỉ đạo tuyến sản phụ khoa

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức 'Hội nghị khoa học chỉ đạo tuyến chuyên ngành sản phụ khoa lần thứ 7 vào ngày 1/11/2019 vừa qua.

Hội nghị năm nay thu hút các giáo sư, bác sỹ đầu ngành đến từ  hang loạt các bệnh viện lớn với hơn 20 bài tham luận về chuyên ngành sản phụ khoa.

Phát biểu buổi lễ khai mạc, PGS.TS.Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cho biết, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động, trong đó tiêu biểu là Hội nghị khoa học chỉ đạo tuyến chuyên ngành sản phụ khoa.

Cũng theo Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Hội nghị là diễn đàn khoa học để công bố những đề tài nghiên cứu, báo cáo tham luận về các kỹ thuật mới, những tư liệu y học mới và những kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế lâm sàng, trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hội nghị này cũng là cơ hội quý giá để các bác sỹ chuyên ngành sản phụ khoa Hà Nội và các tỉnh được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp

Nói về thành tích của Bệnh viện đạt được trong 40 năm qua, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh cho biết, hiện bệnh viện phụ sản Hà Nội đã làm chủ được nhiều kỹ thuật sản phụ khoa tiên tiến nhất thế giới

Hình ảnh tại hội nghị

Bên cạnh đó, bệnh viện đã cùng với y học thế giới tham gia nghiên cứu nhiều đề tài lớn về: dự phòng tiền sản giật; điều trị đẻ non; y học bào thai; nội mạc tử cung và những đề tài về ung thư.

Đánh giá cao về nỗ lực không mệt mỏi của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trong 40 năm qua, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho rằng, trong sự phát triển của nền y học hiện nay, đòi hỏi người thầy thuốc không ngừng nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức để ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, sản phụ khoa tiềm tàng  nhiều rủi ro và tai biến nguy hiểm, đòi hỏi bác sỹ phải có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mới có thể khám và chữa cho người bệnh. “Đồng thời phải đáp ứng tiêu chí hài lòng của người bệnh bởi người bệnh chính là thước đo chính xác nhất đánh giá chất lượng của một bệnh viện”, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội phát biểu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có 3 cơ sở với gần 800 giường bệnh, với 41 khoa, phòng, bộ phận và trung tâm. Bệnh viện có hơn 1.500 cán bộ, bác sĩ, dược sỹ, hộ sinh…

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985