Hotmom chia sẻ bí quyết trị nôn nghén quá độ hiệu quả

Hotmom An An chia sẻ bí quyết trị nôn nghén quá độ hiệu quả 

Bầu bí nghén ngẩm chẳng phải chuyện của riêng ai. Đặc biệt khi tình trạng nôn nghén quá độ xảy ra thì thai kỳ quả là một khoảng thời gian vất vả với mẹ bầu. Ấy vậy mà khi tôi gặp lại chị An An, mẹ bầu này vui vẻ đến nỗi thốt lên: “Giá như biết bí kíp trị nôn nghén này trước thì có phải tốt hơn không !"

 

XEM THÊM:

Ốm nghén nặng – Biến chứng thai kỳ nguy hiểm

DÙNG VINGER 6 CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÀ BẦU VÀ THAI NHI?

ỐM NGHÉN CÓ TỐT KHÔNG – GÓC NHÌN KHÔNG PHIẾN DIỆN

Mẹ hai con với những lần nghén lên nghén xuống

"Khổ lắm lúc nghĩ lại cũng tội. Mình sinh bé này là bé thứ hai mà bị nôn nghén từ hồi bầu bí bé đầu. Ba tháng đầu với mình được coi là ác mộng luôn ấy, vì ốm nghén chả ăn uống được gì, nôn nghén quá độ luôn, chốc chốc lại phải vào toa lét ói các kiểu." - chị An cười nhẹ.

Hồi bầu bí bé đầu, chị ốm nghén dữ lắm, buồn nôn, mệt mỏi suốt cả ngày, thậm chí sau mấy tuần liên tiếp như vậy, chị còn bị sụt cân. Nhưng với chị hiện tại, đó được kể lại như một câu chuyện cũ. Hiện mẹ bầu hai con luôn giữ cho mình dáng tươi tỉnh, hạnh phúc dù đã mang thai ở tuần thứ 10.

 


Trị nôn nghén không còn khó khăn 

Biết đến Vinger 6 như là một cái duyên

Nhắc đến sản phẩm miếng ngậm trị nôn nghén Vinger 6, chị cười xòa. "Đấy bí kíp của mình đấy !"

Chuyện là khi chị sinh bé thứ 2, sang đến tuần thứ 4 là bắt đầu thấy chớm nghén,nhưng tình trạng buồn nôn và nôn thì xuất hiện nhiều, rồi "kết bạn"  luôn với nhà vệ sinh văn phòng riết. Có chị trong công ty thấy vậy liền mách nhỏ "ông thần" màu cam này. Chị mới về tìm hiểu.


Vinger 6 trị nôn nghén hiệu quả 

"Sản phẩm này có xuất xứ Hàn Quốc, được lưu hành toàn cầu, và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam ngoài ra sản phẩm được dùng ở các bệnh viện lớn: PSTW, Bưu Điện, các phòng khám sản khoa lớn… nên mình mới thấy yên tâm phần nào để dùng thử" - chị An thủ thỉ.

Như một phép màu với chị, sản phẩm Vinger 6 cho hiệu quả không ngờ ngay từ lần đầu sử dụng. Miếng ngậm giúp chị có thai kì yên tâm, an toàn hơn và cân nặng của chị cũng bắt đầu tăng nhẹ. Cho đến hiện tại, khi mang bầu đến tuần thứ 10, chị vẫn thỉnh thoảng sử dụng Vinger 6 để dự phòng.

Các mẹ mà bị nôn nghén nên dùng thử sản phẩm này nhé – chị chia sẻ - bé con trong bụng cần mẹ đủ chất mà mình lại vì nghén mà không ăn uống được, giảm cân thì cả mình, cả gia đình cũng lo lắng lắm. Đó giá mình biết sản phẩm Vinger 6 này khi bầu bí lần đầu có phải tốt hơn không cơ chứ.

Chị An An chia sẻ về Vinger 6

VNĐ

Giá sản phẩm:

330.000đ/Hộp 30 viên. Dùng được trong 30 ngày.

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên.

 

Mua càng nhiều quà càng lớn     

1900 636985